[Cập nhật] Tư vấn lò vi sóng TEKA có giá dưới 15 triệu

Thảo luận trong 'Chắn hội Hà Nội' bắt đầu bởi nhapkhau365, 4/8/20.

 1. nhapkhau365

  nhapkhau365 Dân đen

  Lò vi sóng TEKA là cái tên mà rất nhiều người tiêu dùng nhắc đến trong thời gian gần đây. Thiết bị nhà bếp hiện đại này đang giúp cho các chị em nội trợ đỡ lo lắng hơn trong công việc bếp núc. Trên thị trường hiện nay, lò vi sóng TEKA đang được bán với nhiều mức giá khác nhau, vậy những loại lò vi sóng nào tốt, có mức giá dao động khoảng 15 triệu đồng? Chúng tôi sẽ chia sẻ ngay sau đây.
  [hr]
  1. Lò vi sóng TEKA ML 820 BI


  Lò vi sóng TEKA ML 820 BI là một trong những sản phẩm phục vụ nhà bếp hiện đại. Với mức giá dưới 15 triệu đồng, sản phẩm này thực sự sẽ là sự lựa chọn không thể thiếu cho không gian sinh hoạt chung của gia đình bạn.


  Lò vi sóng TEKA ML 820 BI được thiết kế dưới dạng âm tủ. Sản phẩm có những đặc điểm nổi bật như sau:


  - Lò vi sóng TEKA ML 820 BI được làm từ thép không gỉ cao cấp. Chất liệu này cho phép sản phẩm có độ bền cao, đồng thời bảo vệ sản phẩm khỏi những va chạm không mong muốn, thuận tiện cho việc vệ sinh.


  - Hệ thống bảng điều khiển bằng cảm ứng linh hoạt, thông minh. Thêm vào đó là một nút vặn thuận tiện cho việc điều chỉnh hoạt động của lò.


  - Đèn chiếu tự động bật tắt khi mở cửa lò.


  - Khoang chứa lên đến 20L, công suất 700W.


  - Cửa kính cách nhiệt 2 lớp có tác dụng giúp cho nhiệt độ tỏa ra ngoài khoang lò giảm bớt.


  - Lò vi sóng Teka mã ML 820 BI được trang bị 5 chế độ vi sóng và 1 công thức nấu được cài đặt sẵn. Cho phép người sử dụng tùy chọn theo nhu cầu.


  - Chức năng : rã đông theo trọng lượng, rã đông theo thời gian, làm nóng nhanh chóng, khởi động lò siêu nhanh, chức năng hẹn giờ thông minh, khóa an toàn…được cài đặt thông minh bên trong lò…vv…
  [​IMG]Lò vi sóng Teka ML 820 BI