[Cập nhật] Kế hoạch ăn thực dưỡng hiện đại

Thảo luận trong 'Hướng dẫn - Trợ giúp' bắt đầu bởi lahavietnam, 25/6/21.

Các thẻ:
  1. lahavietnam

    lahavietnam Dân đen

    không phải như mỗi lần tái diễn ban sơ của cách thức ăn ít, planer bữa tối thực dưỡng không có gì chỉ xác định vào một loại ngũ cốc nguyên hạt, chẳng hạn như gạo lứt. lý lẽ ăn thực dưỡng hiện thời chủ yếu chú ý vào các loại hạt và các loại hạt ngũ cốc, tiếp nối là củ quả và rau, kế tiếp là đậu và rau biển, thường được phục vụ dưới dạng súp. trong 1 số điều kiện, cá, các căn hộ từ sữa và thịt cho phép, cho dù rất ít và không liên tục.

    thực dưỡng hiện đại

    một số loại các loại hạt ngũ cốc

    Từ 40% đến 60%, theo khối lượng, thực đơn của bản thân rất cần phải tạo nên từ các loại hạt ngũ cốc nguyên hạt, chẳng hạn như gạo lứt, hạt kê, gạo hoang dã, kiều mạch hoặc lúa mạch. dễ dàng và đơn giản để khẳng định Xác Suất đơn giản là làm những công việc cho 1 nửa đĩa của mình là các loại hạt ngũ cốc nguyên hạt ban đầu bù đầy nó với bất cứ các loại thực phẩm nào đó. Hạn chế các dịch vụ các loại hạt nguyên hạt đã qua sản xuất phổ biến càng cao, chẳng hạn như mì ống và bánh mì - hầu hết các loại các loại hạt của bạn nên được ăn riêng. chúng ta cũng có thể luộc, hấp hoặc om loại các loại hạt ngũ cốc này, mặc dầu đề xuất nên bổ sung các chất béo tối thiểu. cụ thể về khẩu phần Trong một bữa ăn đó là 2 chén các loại hạt nguyên hạt đã được nấu chín, dùng chung.

    củ quả và rau

    Từ 20 phần trăm đến 30 tỷ lệ chế độ ăn uống của bản thân bao gồm tất cả rau và củ quả, một đợt nữa được xem theo cân nặng. Chọn củ quả và rau địa phương đang trong mùa. củ quả từ phía bên ngoài vùng trồng trọt của bản thân, ví dụ như trái cây nhiệt đới gió mùa nếu như khách hàng sống ở lục địa Đất nước Hoa Kỳ, không được khuyến khích. Tốt nhất là đã được nấu chín nhẹ loại rau, chẳng hạn như xào hoặc hấp, vì vấn đề này sẽ lưu lại được nhiều chất dinh dưỡng hơn. hoa quả và rau chưa qua chế biến được đề xuất, mặc dù cho phép 1 lạng nhỏ rau đóng hộp và bảo vệ, chẳng hạn như dưa chua, được phép sử dụng. Một cụ thể về thực đơn trái cây và rau đó là 1/3 đến 1/2 chén lá cải xoăn hấp nhẹ, không thêm dầu còn chỉ một ít muối. Hai đến ba lần một tuần, chúng ta có thể bao gồm 1/8 cốc quả việt quất tươi. Ăn cả củ quả và rau cùng với 2 cốc ngũ cốc nguyên hạt của bạn.

    Ăn uống thực dưỡng

    Đậu, Rau biển và hương liệu gia vị

    nhiều loại đậu, bao gồm các sản phẩm từ đậu nành như miso và đậu hũ, với nhiều loại rau biển, ví dụ như wakame, chiếm 5% đến 10% trong kế hoạch ăn tối thực dưỡng của bạn, tính theo trọng lượng. Những các loại thực phẩm này thường đáp ứng dưới dạng súp, ví dụ như súp miso, chỉ cần có mùi vị lộn với nước tương và miso. Viện Kushi khuyên chúng ta nên ăn bao gồm với đậu azuki, đậu gà và đậu lăng, mặc dù đậu hũ, tempeh và natto cũng được phép. chúng ta cũng có thể nêm súp và các thực phẩm khác bằng miso, tamari, nước tương hoặc muối biển. cụ thể về một phần ăn đó là một bát súp miso nhỏ, chứa 1 phần đậu hũ nặng 3 ounce.

    cách chế biến ăn và Mẹo không ăn không uống bổ sung

    đồ ăn chưa qua bào chế là chìa khóa và thức ăn hữu cơ rất được động viên, mặc dù không cần thiết. Điều quan trọng là bạn cần phải nhai đa phần thức ăn để cung ứng tiêu hóa. Các cách nấu hạn chế ăn chất béo, nhất là các cách chế biến bằng nước như om, hấp hoặc luộc, được khích lệ cho cả các loại thực phẩm cùng một vẻ ngoài kiêng ăn thực dưỡng ngặt nghèo có đồ ăn chỉ được nấu bằng chất liệu thép không gỉ, tráng men, gỗ, thủy tinh hoặc gốm. các loại trà không chứa caffein cho phép sử dụng trong bữa tối thực dưỡng, mặc dù nước suối hoặc nước sạch sẽ là thức uống được gợi ý. tiêu giảm thịt và các sản phẩm từ thịt, bao gồm cả sữa. Cá và hải sản được chiết khấu hơn thịt đỏ, thịt con vật hoặc sữa.