Báo cáo hành vi trao đổi, mua bán Bảo trên chanpro.

Thảo luận trong 'Phạt vạ' bắt đầu bởi Mod07, 17/12/13.

 1. Củ khoai lang

  Củ khoai lang Tôi yêu Sandinh

  :D Thế nào mà ra pháp đình thế . Em chơi với anh nhiều thấy anh chơi lịch sự, đc nhiều bạn chơi quí em cũng rất tôn trọng.
  Biết việc em cũng bất ngờ lên đưa ý kiến xem xét kỹ sự việc, có thể Bác tình ngay nhưng ý gian nhìn chứng cứ thì Bác có vi phạm. Luật là luật chứ phạm thì vua cũng như dân, đưa luật ra mà ko làm thì menber ai chịu nữa :)
  Thôi Bác chơi tạm nic phụ mấy hôm, bảo ở nic chính vẫn còn nguyên coi như để dành nhé...:x
  Bác lo gì mất uy tín, Em cũng tin Bác nói vui , ae vẫn quí Bác nguyên , em khẳng định:-P
   
  Chỉnh sửa lần cuối: 18/5/15
 2. Người Xấu

  Người Xấu Dân đen

  Khổ thân A Già ...
   
 3. Nguyenhoavinh

  Nguyenhoavinh Chánh tổng

  :D:D:D:D:Dpho tong la day:)):)):)):)):)):)) ChanPro2015.5.19.6.14.26.
   
  nammt333 thích điều này.
 4. MIU VTPT

  MIU VTPT Dân đen

  Tôi nghe A, Em nói nhiều về vụ này, sr longbhchp vì Tôi chưa bao giờ vào diễn đàn. Phạt Longbhchp..là k đúng rồi. Hôm đó Tôi mới tập tọe vào sân.. đó chỉ là chém cho vui thôi.. Tôi ghi nhận longbhchp chơi hay.. lịch sự.. Mod xem lại hay ông chim lợn kia... với mục đích kiếm ít Bảo thì..buồn miên man.
   
  nammt333, Hảitây_90, minhlong20071 người khác thích điều này.
 5. Hà_Nội_Mùa_Thu_Vàng

  Hà_Nội_Mùa_Thu_Vàng Chánh tổng

  Thả nick rồi nhé anh em, Nick longbhchp đã tái xuất giang hồ .:)):)):))
  X_XX_XX_X Anh nhiều fan hâm mộ tóa .

  longbhchp.
   
  nammt333Nguyenhoavinh thích điều này.
 6. HàNộiMùaThuVàng

  HàNộiMùaThuVàng Công Thần

  Xác nhận mua bán Nick ngay trên diễn đàn này @Mod07 ơi !!! không biết việc mua bán Nick có bị vi phạm nội quy của Sân Đình không ?

  mua bán Nick.
   
  nammt333Nguyễn Tiểu Thương thích điều này.
 7. Mod07

  Mod07 Moderator Ban quản trị

  Những trường hợp như thế này không có bằng chứng cụ thể và Sân Đình cũng không xử lí vi phạm đối với những trường hợp tương tự như thế này anh nhé.
   
 8. Đông_Anh 1

  Đông_Anh 1 Chánh tổng

  cái thằng hà nội kia mày rình râp để chụp ảnh guiwi diễn đàn để hưởng lợi Làm khóa bao nhiêu nik rôi,cái mày làm nhiều người trên sd nhìn muốn đấm.ai cũng rình như mày để cẳn nguoi ta miếng thì.còn ai chơi nữa sơ hở là mày lại cẳn.dân nội thành sống kiểu vì lợi ick cá nhân mà như mày tao get gặp la danh.mày bán thuốc phiên ngõ văn trương ak..lọa rẻ rách nhìn lại cách mày sống đi hà nọi.
   
 9. HàNộiMùaThuVàng

  HàNộiMùaThuVàng Công Thần

  Gửi @Đông_Anh 1 !!!

  Anh thấy thì anh chụp , gửi đúng chuyên mục , không dùng Nick ảo , anh không chụp chộm như em nói . anh cũng không bán thuốc phiện như em nói .:D:D:D

  Khi Anh báo cáo về mục này , chưa 1 Nick nào bị khóa và chưa bao giờ tư lợi về bảo thưởng vì bài của anh đăng mục đích là chém gió thôi.

  Anh oánh chắn trên Sân Đình không vay không xin bảo của ai(Hết bảo thì gọi Mod) . Nếu đêm hôm có nhỡ nhàng vay là trả bảo ngay . nên chuyện bùng bảo , đổi số điện thoại là không bao giờ có.

  Anh từng biết Nick phụ của em bị khóa, ban Nick vĩnh viễn vì hành vi bơm bài đánh cặp để hack bảo bạn chơi , đây là lối chơi cả cộng đồng mạng lên tiếng vì đây là lối chơi không đẹp , chơi kiểu chộp giật, chơi bẩn và anh kịch liệt lên án và phản đối.

  Anh và em mình đã từng gặp nhau nói chuyện với nhau qua điện thoại rất nhiều lần nên để lại 1 chút tình cảm cho nhau, trái đất tròn mà .:-h:-h:-h (anh không chơi với em được vì em không chuẩn, không đoan trang, chơi không quân tử)

  P/s : Mạng ảo thôi mà em , thỉnh thoảng lên chém gió tý giải tỏa stresss sau 1 ngày cơm áo gạo tiền vất vả bon chen , mưu sinh cuộc sống gia đình.
  Làm gì mà em nặng lời , xúc than anh vậy :D:D:D  1. 2.
   

  Các tệp đính kèm:

  Chỉnh sửa lần cuối: 13/8/15
 10. Mod07

  Mod07 Moderator Ban quản trị

  Bạn nên để ý lại cách nói chuyện nhé, nếu bạn còn có những lời lẽ khiêu khích xúc phạm người chơi khác sẽ bị xử lí theo quy luật của diễn đàn.
   
  nammt333 thích điều này.
 11. 113 thiền quang

  113 thiền quang Lý trưởng

  đầu trâu mặt ngựa hổ báo cáo chồn với ai thế kưng :)):)):)), nhìn lại kưng đi xem có khác gì thằng khố rách áo ôm ko :)):)):)). ông Hà nội là người nội thành , bán 1 m vuông đất đi mua đc cả cái Xã kưng đang ở đấy :)):)):)):))
   
 12. Đông_Anh 1

  Đông_Anh 1 Chánh tổng

  mình xin lỗi bạn ..nhưng hà nội mùa thu vàng. mình hiểu như nào vừa nói chuyenj than mật vói nguoi ta xong lai quay ra chơi sỏ lá ngay.trở mặt qua nhanh.từ khi ở sân đình cữ mình va vào rồi.sống ở đâu mà đã làm a thì đung để ng làm e chê trách..mình có tinh thật thà lên thấy ngang tai quá thi có y kiến để anh em nào va vào HÀ NỘI tức ngọc .cẩn thận con người âm mưu như hòa thân đôc ác như cao cầu...
   
 13. Đông_Anh 1

  Đông_Anh 1 Chánh tổng

  anh 113 kia đừng khoe giàu vì bán đât làm gi.lên đông anh chơi chuyến xem họ giau từ bàn tay chí óc chư ko như bọn tiêu nhân sông trông chờ bán đât 113 đâu.
   
 14. Đông_Anh 1

  Đông_Anh 1 Chánh tổng

  1. ai gọi dt với hà nội gọi ông mua ma túy ak,ông bán ma tuy 100k dc cuc bé như hạt gạo ai thèm mua.tên hà nội này lổi tiếng ơ ngõ văn trương bán ma tuy giá cao rồi:)):)):)):)):)):)):)):)):)):)):)):)):))
   
 15. Mod07

  Mod07 Moderator Ban quản trị

  Trước hết mình đã cảnh cáo bạn Đông_Anh 1, tuy nhiên bạn vẫn có những lời lẽ lăng mạ xúc phạm người chơi khác. Trường hợp này mình sẽ khóa nick 3 ngày để cảnh cáo. Những hành vi như thế này thực sự không đàng hoàng và bạn Đông_Anh 1 cũng nên tự xem xét lại để tránh những trường hợp đáng tiếc xảy ra.
   
  HàNộiMùaThuVàngnammt333 thích điều này.
 16. T_r_a_n_P_h_a_n

  T_r_a_n_P_h_a_n Lý trưởng

  Ghê quá đê! ác quá đê! xảo quá đê! Em là em chuồi chứ em ứ chịu nổi.
   
 17. nghia73

  nghia73 Dân đen

  Gửi nick Đông_Anh 1: tôi không biết bạn là ai nhưng cách sử dụng ngôn từ của bạn thực sự là mang phong cách chợ búa. Hình phạt khóa nick 3 ngày là quá nhẹ nhàng đấy! Nếu bạn muốn nói điều gì về ai đó thì nên viết đàng hoàng hơn nhé!

  Gửi nick Hà Nội: tôi biết bạn là ai và bạn làm gì hàng ngày (abc, xyz - xin phép không trình bày ở đây). Bản chất có khác việc rao bán bảo không? Quy định của SĐ về việc cấm rao bán bảo thực ra mang một ý nghĩa hoàn toàn khác mà không phải member nào cũng hiểu hết. Có thể nói việc nhăm nhăm đi "săn" hoặc "bẫy" người khác vào lỗi này cũng là một hành động không đẹp!

  Vài lời góp ý mong cả hai bạn rút kinh nghiệm!

  Thân!
   
  Chỉnh sửa lần cuối: 25/8/15
 18. dimonds

  dimonds Dân đen

 19. T_r_a_n_P_h_a_n

  T_r_a_n_P_h_a_n Lý trưởng

  Hôm nào cũng rẽ vào diễn đàn, mục phạt vạ cũng hay vào. Thấy toát lên 1 điều; Sự trong sáng của 1 số chắn thủ rất đáng quý như kettotden chẳng hạn. Nhưng rất ít, phải nói là rất rất ít.
  Mục phạt vạ do hành vi rao bán bảo, nói về lý thì rất ok, vì hành vi đó là điều cấm của Sân Đình rồi! Ai vi phạm cứ lí mà xử là đúng luật và lệ. Nhưng thấy có 1 số anh em cố tình cài bẫy bạn, vờ hỏi mua bảo là đánh vào lòng tham của con người, ai tham lam tưởng thật là sa vào bẫy. Nghĩ cũng thương!
  Thiết nghĩ; Anh em biết luật rồi đừng bẫy bạn chơi như vậy, làm người khác đau bằng cách ấy hỏi lòng có thoải mái không? Rồi cãi nhau như chợ búa, xúc xiểm nhau.
  Tại hạ là người thường yếm thế trong tranh luận, nếu tranh luận hay thua nên tại hạ hay tránh trong các cuộc cãi vã. Âu cũng là tránh tình hình đỡ nóng lên và đẩy tình huống đi xa quá.
  Mục tiêu của Sân Đình là phát triển lành mạnh, mở rộng giao lưu giữa các chắn thủ. Tại hạ trộm nghĩ và đưa ra 1 ý để quần hùng tham khảo.
  Ý của tại hạ là: Trong nhân gian thiên hạ vốn đầy rẫy những bất công, vốn đầy những mưu mô đen tối, nhiều việc xấu nên có nhiều thảm cảnh tan nhà nát cửa. Bao người quân tử, bao trí sĩ lâm nạn. Ta tìm đến những nguồn vui của Sân Đình là để lòng tĩnh lại trong vòng xoáy mệt mỏi của nhân gian, chúng ta hãy bác ái với nhau, hãy cao thượng với nhau để cho tình cảm càng thắm thiết mà Sân Đình càng phát triển lành mạnh, thực sự là sân chơi bổ ích "Ngon, bổ, rẻ" có phải tốt lắm ru! Các hạ là những bậc quân tử, các trang nam nhi, nữ tú nên để cho họ nể, đừng để họ coi thường mà ta vô tình phụ mất 1 tấm lòng trong thiên hạ!
  Đó là ngu ý của tại hạ! Có gì thất thố xin kính cẩn nghiêng mình được sự bao dung của quần hùng!
   
 20. Mod01

  Mod01 Administrator Ban quản trị

  Chào bạn,
  Cảm ơn bạn đã báo cáo nhưng các đường link của bạn đều bị lỗi nên mình không đọc được thông tin gì. Ngoài ra, Sân Đình sẽ không can thiệp vào bất cứ vấn đề gì ngoài diễn đàn của Sân Đình bạn nhé.
   
  nammt333 thích điều này.