[Tiến Lên] Xuong in uv tranh kinh Dinh Phan

Thảo luận trong 'Luật chơi Tiến Lên Miền Nam Pro' bắt đầu bởi qcdaiphat90, 30/8/23.

 1. qcdaiphat90

  qcdaiphat90 Lý trưởng

  Xưởng In UV Tranh Kính
  In UV tranh kính là một hình thức nghệ thuật in kính đã có từ nhiều thế kỷ. Ngày xưa kính chưa hiện đại như bây giờ, trong kính xuất hiện nhiều bọt khí làm chất lượng giảm đi đáng kể. Bây giờ, vật liệu kính đã hiện đại, không có điểm trừ và đẹp hơn khi in.
  Tranh kính là một cách tuyệt vời để tận dụng tối đa không gian tường buồn tẻ, làm cho căn phòng trở nên sống động với tranh kính sang trọng, mức giá in uv tranh kính hợp lý.
  Giới thiệu kỹ thuật in tranh kính
  Nâng tầm trang trí nội thất với nghệ thuật in tranh kính tuyệt đẹp – một kiệt tác kết hợp nhuần nhuyễn giữa công nghệ tiên tiến với nghệ thuật vượt thời gian. Đây là sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai muốn thay đổi không gian sống hoặc không gian làm việc của mình bằng một sản phẩm toát lên vẻ sang trọng và tinh tế.
  Đơn vị chuyên in tranh kính giá xưởng
  Quảng Cáo Đinh Phan đã và đang làm việc với các cá nhân, nhiều công ty, tập đoàn lớn trên khắp Việt Nam, đưa ra mức giá tuyệt vời cho dịch vụ in ấn tranh kính.
  Sự kết hợp của chúng tôi giữa mức giá cạnh tranh, dịch vụ hạng nhất và gói bảo hành đầy đủ, phù hợp với nhu cầu người sử dụng, bán sỉ trên toàn quốc, lựa chọn hàng đầu trong ngành.
  Liên hệ với chúng tôi:
  Website: dinhphanadvertising.com
  Fanpage: facebook.com/quangcaodinhphan
  Group: facebook.com/groups/quangcaovanoithat
  Địa chỉ VP: 234 Tô Ngọc Vân, P. Linh Đông, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
  ☎️ SĐT: 0947.85.0022

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]