[Cập nhật] Đồ gia dụng giá rẻ chất lượng

Thảo luận trong 'Luật chơi Phỏm Pro' bắt đầu bởi lungcumeo, 19/1/21.

 1. lungcumeo

  lungcumeo Lý trưởng

  kinh nghiệm dưới đây sẽ giúp các bà nội trợ biết cách để mua được những món đồ gia dụng chất lượng mà vẫn hà tiện được phí tổn.

  Đồ gia dụng hay còn được gọi là thiết bị gia dụng, để chỉ chung cho những mặt hàng, thiết bị, vật dụng trong nhà. Đó là những mặt hàng để phục vụ tiện ích, tiện nghi đáp ứng nhu cầu dùng của gia đình. Đây đều là những món đồ chẳng thể thiếu trong mỗi gia đình, từ nông thôn cho tới thành thị. Đặc biệt, với những cặp vợ chồng trẻ, mới lập gia đình thì việc lựa chọn mua sắm thảy đồ dùng gia dụng là bài toán tiêu xài cần cân nhắc hợp lý. Để mua được những món đồ gia dụng có chất lượng tốt lại tùng tiệm chi phí thì chị em cũng nên bỏ túi cho mình vài kinh nghiệm "thử phát ăn ngay" phía dưới đây.

  [​IMG]

  1. Lập danh sách mua sắm

  Tật mua sắm miên man là bệnh trường kì mà nhiều bà nội trợ mắc phải. Nếu không tự giác kiểm soát được căn bệnh này rất dễ sa đà vào những món đồ không dùng tới hoặc rủi ro tài chính cho gia đình. Trong khi đó, những món đồ gia dụng thường có giá thành khá cao. Để khắc phục điều này, trước khi mua sắm các món đồ gia dụng bạn nên lập danh sách cụ thể. Món nào gia đình đang cần, được phép mua trong khoảng tiền là bao nhiêu. Suy xét lại một lần nữa về tần suất dùng món đồ này, có đáng để bạn mua hay không. Chốt danh sách lại một lần nữa sẽ giúp bạn hạn chế được kha khá những món đồ gia dụng không cấp thiết.ngoại giả, bạn cũng nên xem xét diện tích nhà của gia đình để lựa chọn mua đồ gia dụng cho thích hợp. Vì nếu món đồ không vừa với nhà bạn, không hạp hoặc mua về không dùng bộc trực cũng sẽ làm món đồ trở nên xuống cấp, nhanh hư.

  2. chọn lọc thời điểm mua cho ăn nhập

  Giống như các món đồ khác, đồ gia dụng cũng có những khoảng thời gian gọi là thời gian vàng mua sắm. Trong khoảng thời gian này, các thương hiệu thường có mức giá giảm mạnh, với nhiều chương trình ưu đãi tặng kèm hấp dẫn. Do đó, khi muốn mua một món đồ gia dụng có giá trị lớn, bạn nên tuyển lựa thời khắc vàng để mua sắm. Cùng với đó là tham khảo các thông báo khuyến mãi, quà tặng kèm, của các hãng hao hao để so sánh. Điều này sẽ giúp bạn có những chọn lựa hợp lý và sáng ý nhất.

  3. Nên lựa sản phẩm có tính năng tằn tiện điện

  Rất nhiều các sản phẩm đồ gia dụng trên thị trường hiện nay đều có chức năng tằn tiện điện. Điển hình như sản phẩm tủ lạnh, máy giặt, máy lạnh, quạt điện, lò vi sóng, lò nướng. Với công nghệ này gia đình bạn sẽ hà tiện được lượng điện năng tiêu thụ từ 30% đến 60% và hóa đơn cuối tháng sẽ giảm được kha khá. Bên cạnh tính năng tiện tặn điện, cũng còn khá nhiều mặt hàng đồ gia dụng đa năng. Chức năng 3 trong 1, 4 trong 1 hay 5 trong 1 có thể giúp bạn mua 1 sản phẩm mà thực hiện được nhiều công dụng khác nhau. Điều này sẽ giúp bạn giảm được phí tổn mua sắm.

  4. tuyển lựa những đồ gia dụng có kiểu dáng cũ

  Nhiều người có suy nghĩ đồ điện tử mẫu mã cũ chính là lỗi thời. Tuy nhiên, đây là một suy nghĩ khá sai trái. Những đồ dùng kiểu dáng cũ chưa chắc đã không tốt bằng kiểu dáng mới. Thậm chí những sản phẩm này được giảm giá đáng kể. Trong một đôi dòng sản phẩm gia dụng, kiểu dáng mới chỉ là có thêm tính năng hoặc cải thiện thêm. Chính thành thử, khi mua sắm bạn có thể cân nhắc từ nhu cầu sử dụng của gia đình để quyết định chọn lọc thay vì việc chạy theo phòng trào.

  5. Tìm hiểu kỹ thông tin săn sóc khách hàng

  Khi mua sắm những món đồ gia dụng có giá trị lớn thì bạn cần quan tâm tới vấn đề trông nom khách hàng và tuyệt đối không được bỏ qua. Cụ thể, bạn nên hỏi nhân viên bán hàng về phí tổn lắp đặt, chuyên chở, bảo hành. Tránh tình trạng sau khi mua đồ bạn và gia đình lại bất ngờ về các khoản phí chuyên chở, lắp đặt, bảo hành bị nảy. Thậm chí, nhiều trường hợp đã phải chi trả tới 1/3 giá trị sản phẩm với các dịch vụ này.Đồ gia dụng “Khắc cốt ghi tâm” 7 kinh nghiệm mua sỉ quần áo cho người mới bắt đầu

  Kinh doanh quần áo đáp ứng đúng nhu cầu của số lượng lớn khách hàng, đồng thời mang lại lợi nhuận cao. Vì thế, không ít người đã và đang lựa chọn bắt đầu với hình thức kinh doanh này. Tuy nhiên, để thu hút sự lựa chọn của khách hàng, đồng thời cạnh tranh với đối thủ, bạn cần phải nhập hàng sỉ với số lượng phù hợp, chất lượng, mẫu mã đảm bảo, hơn cả là giá tốt. Một số kinh nghiệm mua sỉ quần áo dưới đây sẽ mang tới cho bạn gợi ý cần thiết.