BQT xem sét

Thảo luận trong 'Góp ý - Báo lỗi' bắt đầu bởi Dấu_Ấn29, 14/8/16.

 1. Dấu_Ấn29

  Dấu_Ấn29 Chánh tổng

  Gử BQT SD. Cá nhân tôi xin có ý kiến như sau. Tôi tham gia chắn sd cũng đc 2 năm nay nhưng chưa thấy BQT tổ chức giải nào cho các chắn thủ tự do. Có rất nhiều chắn thủ tự do gắn bó với SD hàng ngày mà ko có cơ hội để đc BQT có giải nào dành cho. Ngoài thi hương. Thi hội. Thi đình. Với niềm đam mê chắn kính mong BQT SD. Tổ chức giải đấu dành cho chắn thủ tự do.
   
  Nguyễn Tiểu Thương, THIÊN_VINHTào Tháo thích điều này.
 2. Mod01

  Mod01 Administrator Ban quản trị

  Chào bạn!
  Cảm ơn bạn đã đóng góp ý kiến. Hiện tại thì Sân Đình đã có giải đấu "Khoa cử Sân Đình" - là giải đấu được tổ chức hàng ngày, hàng tháng dành cho tất cả mọi người. Có thể trong tương lai Sân Đình sẽ cập nhật và bổ xung thêm nhiều giải đấu khác để đáp ứng nguyện vọng của bạn và của mọi người.
  Thanks.
   
  Nguyễn Tiểu Thương, THIÊN_VINHTào Tháo thích điều này.
 3. Dấu_Ấn29

  Dấu_Ấn29 Chánh tổng

  Thu hương thi hội thi đình thì tháng nào cũng có tôi cũng biết. Ý của tôi là ngoài thi hương thi hội thi đình thì BQT. Lên có giải đấu dành cho các chắn thủ ít và vừa bảo có thể tham gia như vậy chắc sẽ có nhiều ngườ muốn tham gia chắn SD hơn. Tôi cũng có tham tải 1 số chăn dùng thử nhưng ko quá là chắn SD hay nhất. Kính mong BQT.SD xem xét tôi cũng chỉ muốn SD ngày phát triển hơn. Nhiều lúc đen cũng nản nhưng vì đam mê chắn lên hàng ngày tham gia đều và theo dõi các hoạt động của SD. Các ơn các mod đã quan tâm đến góp ý của tôi.
   
  Nguyễn Tiểu Thương, THIÊN_VINHTào Tháo thích điều này.
 4. Mod07

  Mod07 Moderator Ban quản trị

  Cảm ơn anh đã góp ý, vì số lượng chắn thủ tự do chơi trên Sân Đình là rất đông lên đến hàng chục nghìn người nên việc tổ chức cho những người chơi tự do một giải như giải vương gia và giải công thần gần như là không thể. Chính vì vậy Sân Đình tạo ra hệ thống khoa cử để dành riêng cho những chắn thủ tự do. Trong thời gian tới cũng rất hi vọng Sân Đình sẽ tổ chức một giải thật lớn cho chắn thủ tự do.
   
  Nguyễn Tiểu Thương, KuBin LoveTHIÊN_VINH thích điều này.
 5. Dấu_Ấn29

  Dấu_Ấn29 Chánh tổng

  Thi hương thi hội thi đình nói thật có đỗ thì cũng chỉ là mang trên mình cái danh ảo mà ko có quyền lợi j như bản thân tôi cũng đỗ tiến sỹ chỉ đc thi đình tháng đó còn sau đấy cũng như các nick bình thường. Vậy thử hỏi xem tiến sỹ có quyền lợi j trong khi thi đỗ đc tiến sỹ đâu phải dễ BQT lên có 1 chút quyền lợi cho các nick đỗ từ tiến trở lên. Ko có quyền lợi j thì Trang Nguyên cũng bằng dân đen. Nếu như đã nói chắn SD thật như ngoài đời. Ko nói thì các mod cũng biết nếu ngoài đời thật thi đỗ đạc như vậy thì như nào rồi. Cám ơn các mod đã quan tâm bài viết của tôi.
   
  Nguyễn Tiểu ThươngTHIÊN_VINH thích điều này.
 6. KuBin Love

  KuBin Love Ma xó

  Tôi thấy như @Mod07 cũng có nói... Hiện tại Sân ĐÌnh ace tham gia rất nhiều... Sân Đình tổ chức giải đấu cho các chắn thủ tự do qua các kỳ thi như Thi Hương, Thi Hội, Thi Đình rồi và phần thưởng khi bạn đổ đạt Sân Đình cũng trao ngay khi kết thúc kỳ thi, bạn đổ Thi Hương, Thi Hội thì có quyền lợi đc thi Đình ... Đổ thì ĐÌnh thì thành Trạng Nguyên và thành triệu phú:x:x:x... Như hiện tại Giải Đấu Vương Gia Đại Chiến II cũng là 1 sân chơi cho chắn thủ tự do đó... Bạn có thể đăng ký khi đủ các điều kiện mà BQT Sân Đình đưa ra. Bạn có thể nghĩ giải đấu này điều kiện cao quá ... Nhưng mình thấy so với phần thưởng khi vô địch thì rất tương xứng... Đôi lúc đã là games thì có thế này thế nọ... Còn mình thấy Sân Đình là 1 trang mạng mà games chắn , phỏm và giờ tiến lên miền nam rất thật...và mượt nhất so với các trang chắn phỏm khác ở Việt Nam...Nếu bạn chơi lâu sẽ thấy BQT Sân Đình là những người rất tình cảm và luôn quan tâm đến khách hàng nữa... @};-@};-@};-@};-
   
 7. danghaiha

  danghaiha Lý trưởng

  Bức súc quá mod ơi ........
  em vừa vào chơi được mấy ván do mạng chậm mà gặp người vô văn hóa như này thấy nản quá
  theo em nên cho các nick như này ra đảo được ko ạ .?
   

  Các tệp đính kèm:

 8. Mod01

  Mod01 Administrator Ban quản trị

  Chào bạn!
  Nick @batentuan đã bị khóa nick cảnh cáo lần 1. Cảm ơn bạn đã báo cáo.
   
 9. Dấu_Ấn29

  Dấu_Ấn29 Chánh tổng

  Bạn à hiện tai BQTSD đang tổ chức vương gia điều kiện 3000d công thần và phí thi 500 bảo. Vậy bạn thấy có cuộc thi nào dành cho chắn thủ tự do ít và vừa bảo ko ngoài thi hương thi hội thi đình tất nhiên phí đóng nhiều thì giải to. Hàng ngày chắn thủ tự do vẫn đóng góp cho SD ngày phát triển. Như trên đã nói thì đỗ đạc trạng nguyên hết tháng đó sang tháng sau cũng như người dân đen ngoài khoác trên mình cái bằng vinh danh ngoài ra thì ko có quyền lợi j
   
  Chỉnh sửa lần cuối: 16/8/16
  Nguyễn Tiểu Thương thích điều này.
 10. Leafover

  Leafover Dân đen


  Đỗ thi đình ngoài vinh danh ra còn được tiền và điểm công thần mà bạn. Mà có điểm công thần là có quyền lợi chuyển Bảo, tặng bảo khi nạp thẻ mà.
   
  Nguyễn Tiểu Thươnghoangcaloc thích điều này.
 11. Dấu_Ấn29

  Dấu_Ấn29 Chánh tổng

  Mod can thiệp nhé chơi mà phát nhôn thế này đây
   

  Các tệp đính kèm:

 12. Mod09

  Mod09 Administrator Ban quản trị

  @Bilions đã bị khóa nick 3 cảnh cáo 3 ngày bạn nhé.
   
 13. conglsng

  conglsng Dân đen

  báo cáo mua bán bảo trên sđ ChanPro2016.8.19.10.54.12. ChanPro2016.8.19.10.55.2. ChanPro2016.8.19.10.55.12. ChanPro2016.8.19.10.55.40. ChanPro2016.8.19.10.56.32. ChanPro2016.8.19.10.59.35. ChanPro2016.8.19.11.4.6.
   
  Nguyễn Tiểu ThươngMod09 thích điều này.
 14. Mod09

  Mod09 Administrator Ban quản trị

  Nguyễn Tiểu Thương thích điều này.
 15. xmthan

  xmthan Dân đen

  Chơi kiểu gì thế, có người muốn bán bảo tôi báo lại khóa nick
  =((
   
 16. Mod09

  Mod09 Administrator Ban quản trị

  Xin lỗi bạn, mình khóa nhầm nhé.
  Tháo band luôn rồi X_XX_XX_X
   
 17. ĐỉnhCao81

  ĐỉnhCao81 Tiêu Dao Hội

  Avata này đẹp này mod ơi
   

  Các tệp đính kèm:

 18. Mod08

  Mod08 Moderator Ban quản trị

 19. ĐỉnhCao81

  ĐỉnhCao81 Tiêu Dao Hội

  Nhờ mod xem hộ
   

  Các tệp đính kèm:

 20. Mod01

  Mod01 Administrator Ban quản trị

  Chào bạn!
  Sân Đình đã kiểm tra ván bài này. Khi xem lại ván chơi (và bằng hình ảnh bạn post) thì khi 6 vạn lên trước bạn đã không ù (nguyên nhân có thể bạn đã bị đứt kết nối internet) và đến cây 6 vạn sau bạn mới bấm ù thì bị phạt là đúng rồi nhé.
  Đây là link xem lại ván chơi:
  https://chanphom.com/replay?l=l1oc7ael_7q0