Báo cáo hành vi trao đổi, mua bán Bảo trên chanpro.

Thảo luận trong 'Phạt vạ' bắt đầu bởi Mod07, 17/12/13.

 1. dimonds

  dimonds Dân đen

  IMG_2196.PNG
   

  Các tệp đính kèm:

 2. dimonds

  dimonds Dân đen

  MOD kiểm tra hộ 2 nik nhuhai292 và bacninh0974291047 nhé.thaks
   
 3. Mod01

  Mod01 Administrator Ban quản trị

  Chào bạn,
  Với những thông tin mà bạn chụp ảnh thì Sân Đình chưa kiểm tra được điều gì bạn ạ. Rất mong lần sau bạn post được nhiều hơn những bằng chứng mà bạn muốn báo cáo nhé. Thanks
   
  nammt333HàNộiMùaThuVàng thích điều này.
 4. Đông_Anh 1

  Đông_Anh 1 Chánh tổng

  Gửi Mod ChanPro2015.9.8.0.24.16. ChanPro2015.9.8.0.23.8.
   
  nammt333 thích điều này.
 5. Mod01

  Mod01 Administrator Ban quản trị

  Chào bạn,
  Cảm ơn bạn đã báo cáo. Với hành vi này nick con_tau_cuoi_cung đã bị khóa nick cảnh cáo lần 1 trong 1 tuần. Hành vi rao bán Bảo trên bàn chơi sẽ bị khóa nick vĩnh viễn nếu được người chơi báo cáo và Sân Đình kiểm tra có phát sinh giao dịch.
   
  Chỉnh sửa lần cuối: 8/9/15
  nammt333, pdhienHàNộiMùaThuVàng thích điều này.
 6. T_r_a_n_P_h_a_n

  T_r_a_n_P_h_a_n Lý trưởng

  Giao bán hay rao bán! Mod sai lỗi chính tả à?
   
  nammt333HàNộiMùaThuVàng thích điều này.
 7. Mod01

  Mod01 Administrator Ban quản trị

  Cảm ơn bạn, mình đã sửa lại rồi :">
   
  nammt333 thích điều này.
 8. Đông_Anh 1

  Đông_Anh 1 Chánh tổng

  sao lại có khóa nick 7 ngày vậy mod.ban phải kiểm tra từ đầu tôi vào bàn chơi chứ.sao chi nhìn bức ảnh tôi chụp.con tau cuoi cung là chủ ban.họ cài đầu tiên cước là 1.5m.tôi nói ban hãy cài 1 m.hay 500 cũng dc vì tôi vừa nạp 200k đánh 1,5m lại bay nhanh thì lại chán..mod hãy xem Đông_Anh 1 nói đúng như vậy ko..ý Md nói từ đồng nghĩa tức là nói Đông_Anh 1 là mớm mời mồi đấy Md ak..thua bảo là thua chẳng nhẽ SD có điiều khoản là ko dc nói chuyện thua bao tiền trên bàn chơi hay sao..tôi cũng chỉ là người chơi như mọi người khác thôi.lý do vì sao Đông_Anh 1 hay thảo luận ở diễn đàn vì tôi nghĩ Đông_Anh 1 này đã gẳn bó với sân đình cũ nay gọi là chẳn phỏm...tính thời điểm này chắc Đông_Anh 1 chơi chẳn trên trang này cũng phai gần chuc năm rồi.lên Đông_Anh cũng góp một phần công sức nhỏ nhoi cho SD.vì vậy tôi cần phải lấy sự công bằng dành cho những người chơi như tôi...Đông_Anh 1 chắc ko thể so băng MrTom 2710 dc..vì vậy cá nhân tôi góp ý bất cứ ai mà sai phạm có bằng cớ rõ ràng nếu sai phạm theo Quy đinh, SD dù họ có quan hệ với a e trong Ban quản trị.cũng phải chịu hình phạt nhẹ khóa nick.nặng khóa IP họ lại..lên Đông_Anh gửi ảnh đó là bằng trứng rõ ràng...nếu SD có quy định bằng trứng gi âm cuộc gọi nữa Đông_Anh cũng có thế gửi lên.xem đó là ai nói chuyện mua bán bảo,gửi cả SDT của họ nữa....lên Đông_Anh 1 cần sự công bằng trên chẳn phỏm.
   
 9. nghia73

  nghia73 Dân đen

  1. Đồi với hành vi rao bán Bảo trên bàn chơi: Khóa tài khoản vĩnh viễn, người báo cáo sai phạm được thưởng 20% số Bảo thu được.

  2. Đối với hành vi trao đổi, mua bán Bảo trên bàn chơi:

  • Người chơi hỏi mua: Khóa tài khoản vĩnh viễn.
  • Người chơi đồng ý bán và có hành vi trao đổi: Tùy mức độ nặng nhẹ có thể: khóa từ 3 ngày đến 7 ngày. Tái phạm lần 2:khóa tài khoản vĩnh viễn."
  @Đông_Anh 1 @diamond's : Cấm rao bán & cấm thực hiện mua bán trên bàn chơi (đọc kỹ và hiểu rõ!). Ngày xưa các cụ hay nói: "chó ba quanh mới nằm, người ba năm mới nói". Động não chút trước khi phát biểu nhé.

  @T_r_a_n_P_h_a_n: rất đồng ý với quan điểm của bạn. Nhăm nhăm đi bẫy người khác thực chất là hành động của tiểu nhân, hèn!
   
  HàNộiMùaThuVàng thích điều này.
 10. Đông_Anh 1

  Đông_Anh 1 Chánh tổng

  Đông Anh này chưa bao gio biết mua mà chỉ nạp thẻ cào mà thôi..chó ba quanh mới nằm tức là mẹ đẻ ra nghĩa 73 ak..tôi ko hiểu câu đấy quê tôi ko ai nói vậy vì nói vậy là bọn nó bảo là mẹ đẻ mày đấy nghia73 ak...
   
 11. Đông_Anh 1

  Đông_Anh 1 Chánh tổng

  nay mới dc nghe danh..nghiax73.vừa đi trâu quỳ về học ăn học nói cũng ko tồi .. mấy thằng bạn tôi bảo gặp một con chó hoang xích nó về cho nó trông nhà vs ko thả nó ra lúc nào cả.suốt ngày cho ăn chỉ một bữa lên nó đói.con chó dấy nó mà đứt xich nó chạy ko biết về nhà,rồi nó cẳn trộm người khác.thế là bọn nó tìm dc ra con chó đấy.nó ko thịt mà nó bảo bẻ gẫy mấy răng cửa là nó hết cẳn trộm người ta.nghia73 nghe Đông kể có đúng ko
   
 12. nghia73

  nghia73 Dân đen

  @Đông_Anh 1: tưởng mày là ai hóa ra nick cũ của mày cũng đầy thành tích bất hủ (quỵt nợ, đánh cặp bơm bài...). Mày xuất hiện trở lại mà ko thấy nhục nhã sao? Thực sự, loại vô học như mày đáng khinh bỉ lắm đấy!
   
  HàNộiMùaThuVàng thích điều này.
 13. Mod01

  Mod01 Administrator Ban quản trị

  Chào bạn @Đông_Anh 1@nghia73 .
  Sân Đình yêu cầu 2 bạn chấm dứt tình trạng tranh luận bằng những lời lẽ phản cảm trên diễn đàn. Nếu tiếp tục tái diễn Sân Đình sẽ xử lý theo đúng quy định đã được đề ra.
  Sân Đình hay là các trang game khác cũng là nơi để mọi người giải trí. Mục đích là được vui vẻ, thoải mái. Đặc biệt là giữa các người chơi với nhau. Rất mong 2 bạn 9 bỏ làm 10 để chơi và giải trí theo đúng nghĩa.
  Trân trọng.
   
  HàNộiMùaThuVàngnghia73 thích điều này.
 14. Đông_Anh 1

  Đông_Anh 1 Chánh tổng

  tại sao Đông Anh báo cáo vị phạm mua bán bảo.rõ ràng như vậy mà lại ko dc phần thưởng theo quy định của chẳn phỏm..người rao bán 100k ăn 50m rõ ràng vậy Đông Anh ko thưởng thưởng..Đông Anh sai chỗ nào.và chẳn phỏm có Quy định như nào,, ChanPro2015.9.8.0.23.8.
   
 15. Đông_Anh 1

  Đông_Anh 1 Chánh tổng

  Đồi với hành vi rao bán Bảo trên bàn chơi: Khóa tài khoản vĩnh viễn, người báo cáo sai phạm được thưởng 20% số Bảo thu được.
   
 16. Đông_Anh 1

  Đông_Anh 1 Chánh tổng

  • Người chơi hỏi mua: Khóa tài khoản vĩnh viễn.
  • Người chơi đồng ý bán và có hành vi trao đổi: Tùy mức độ nặng nhẹ có thể: khóa từ 3 ngày đến 7 ngày. Tái phạm lần 2: khóa tài khoản vĩnh viễn.
  • Người chơi báo cáo sai phạm đối với trường hợp khóa 3 đến 7 ngày được thưởng tối đa 50m và được chuyển từ tài khoản của người sai phạm. Trong trường hợp khóa tài khoản vĩnh viễn sẽ được thưởng 20% số Bảo thu được.
  Việc khóa tài khoản của người chơi là điều không một nhà quản trị nào mong muốn. Tuy nhiên kỷ luật nghiêm là điều không thể thiếu. Rất mong các bạn có thể tuân thủ đúng luật vì một sân chơi trong sạch lành mạnh.
   
 17. Đông_Anh 1

  Đông_Anh 1 Chánh tổng

  Đông Anh nghĩ có điều gì đó với nick con tau cuối cùng..và chủ nhân của nick đó có cái gì niên quan đến điều gì đó.. từ trước đến giờ...Đông_Anh chưa thấy trường hợp nào dc báo cáo như trên lại bị khóa tài khoản 7 ngày như lần này..và nick mới là cuoi cung con tau..tuy nick mới lập nhưng bảo rất nhiều..trường hợp trên đối với nick là người bình thường ko điều kiện thì..có số bảo lên 2 tỷ rất là mơ hồ..
   
 18. Đông_Anh 1

  Đông_Anh 1 Chánh tổng

  Đông_Anh 1 ko hiểu mong BQT trả lời rõ ràng cho cá nhân Đông_Anh 1 cùng toàn thể ae chơi trên chẳn phỏm để dc biết sâu hơn nữa về quy định chẳn phỏm
   
 19. Mod01

  Mod01 Administrator Ban quản trị

  Chào bạn,
  Trong quy định được Sân Đình nêu ra có ghi "Người chơi đồng ý bán và có hành vi trao đổi: Tùy mức độ nặng nhẹ có thể: khóa từ 3 ngày đến 7 ngày. Tái phạm lần 2: khóa tài khoản vĩnh viễn.". Vì vậy, sau khi xem lại tình huống được bạn nêu thì Sân Đình đã khóa nick 7 ngày với con_tau_cuoi_cung.
  Cũng theo quy định "Người chơi báo cáo sai phạm đối với trường hợp khóa 3 đến 7 ngày được thưởng tối đa 50m và được chuyển từ tài khoản của người sai phạm. Trong trường hợp khóa tài khoản vĩnh viễn sẽ được thưởng 20% số Bảo thu được.". Nhưng khi mình kiểm tra thì nick con_tau_cuoi_cung chỉ còn 0 Bảo (do chơi hết chứ không phải do chuyển sang nick cuoi cung con tau như bạn thắc mắc).
  dong-anh.

  Tuy nhiên, mình sẽ tặng bạn 50M Bảo vì tinh thần báo cáo làm trong sạch sân chơi. Cảm ơn bạn rất nhiều.
   
  HàNộiMùaThuVàng thích điều này.
 20. Đông_Anh 1

  Đông_Anh 1 Chánh tổng

  ChanPro2015.9.15.14.52.11. Đông_Anh 1 xin cảm ơn mod 1..Đông _Anh 1 có điều thắc mắc ko hiểu..việc vay bảo theo điểm công thần.và điểm ct bị chừ rất nhanh.nick Đông_Anh 1 có điểm trên 18 nghìn điểm CT mà sao bị chừ một lần mất hơn 6 nghìn điểm.tại sao lại chừ một lần nhiều như vậy.hay là do Đông_Anh 1 Đang nợ số bảo là 1 tỷ.cá nhân tôi mong muốn điểm công thần cũng như lệ phí chừ theo phần trăm của số bảo mà các chẳn thủ chơi và ù dc.mình để ý phí đó chừ rất cao.ví Dụ 2 người chơi với nhau mỗi nik có 20m chơi solo đến khi một người hết thì số bảo bị chừ cũng ít nhất là 3m.việc giảm lệ phí này mình nghĩ rất nhiều ae thắc mắc nhưng ko nói.lên mình thấy SD giờ rất ít người chơi hơn trước,và nhiều nick đã bỏ ko còn chơi trên SD nữa.tôi nghĩ họ ko chơi lý do đó chứ ko phải là do đen và thua nhiều.chẳn là niềm đam mê lên việc bỏ nó là rất khó cũng như Đông_Anh 1 này nếu nói về nạp bảo tính cũng vài chục triệu chứ ko ít.vì tâm lý như tôi VD nick Đông_Anh 1 vay 1 tỷ.thua hết rồi nghỉ trong vòng 1 tháng điểm CT bị chừ còn O điểm có lẽ Đông_Anh 1 cũng từ bỏ thật..mình có ý kiến vậy mong BQT xem xét vần đề này.để SD dc người chơi nhiều hơn.trước trên vương rất nhiều người nhưng mình thấy giờ còn quá ít..ngay cả ở lý cũng vậy trước Đông_Anh 1 chơi từ tối Đến sáng mà vẫn Đông bàn chơi nhưng giờ sáng là chỉ còn vài ba bàn chơi..tuy lãi ít và lượng khách Đông và Đều thì người Bán hàng vẫn thu nhập cao.lãi cao nhưng khách ít thì sẽ ko tồn tại mãi dc....Mong BQT xem và tìm hiểu về việc này sâu hơn để SD càng phát huy mạnh hơn..